game tiến lên miên nam - Vào website game chính thức vn86

Công bố kết quả xổ số trúng thưởng nhóm hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Chăm sóc chu đáo nhằm tri ân khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Imexpharm về sự phát triển bền vững. Hằng năm Imexpharm đều xây dựng các chương trình đặc biệt hướng đến khách hàng, trong đó phải kể đến chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách hàng của nhóm hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tiêu biểu nhất là hai dòng sản phẩm pms-SuperMaxGo – Giải pháp cho đôi mắt sáng khỏe và tinh thông, pms-FlexoMax – Xương khớp vững chắt, thắt chặt tình thân.

Imexpharm tự hào khi cho ra đời hai dòng sản phẩm cao cấp dành cho mắt và xương khớp. Với hai dòng sản phẩm trên Imexpharm mong muốn ngoài việc mang lại giải pháp điều trị hiệu quả từ các nhóm hàng thuốc kê đơn thì việc chủ động gìn giữ, bảo vệ sức khỏe được xem như là vấn đề then chốt để có sức khỏe tốt. Trong thời gian qua, bộ đôi sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và khách hàng đại lý, nhà thuốc.

Nhằm tri ân khách hàng vào sáng Thứ Hai ngày 16/07/2018 vừa qua, tại Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã diễn ra buổi quay số trúng thưởng với chủ đề “Vui hè cùng Imexpharm” để tìm ra chủ nhân may mắn của 39 giải.

Tham dự chương trình có các lãnh đạo cấp cao của Công ty: Ông Ngô Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, Bà Nguyễn Thị Xuân Mai – GĐ Bán hàng toàn quốc.  Về phía cơ quan quản lý có Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Đại diện Sở công thương Đồng Tháp. Ngoài ra còn có sự góp mặt của gần 50 khách hàng lớn đại diện cho khách hàng của các chi nhánh…..

game tiến lên miên nam

  • Cơ cấu giải thưởng:

   + 01 giải ĐẶC BIỆT: 01 lượng vàng miếng SJC, trị giá 37.000.000đ.

   + 05 giải NHẤT: mỗi giải 03 chỉ vàng miếng SJC, trị giá 11.100.000đ.

   + 10 giải NHÌ: mỗi giải 02 chỉ vàng miếng SJC, trị giá 7.400.000đ.

   + 23 giải BA: mỗi giải 01 chỉ vàng miếng SJC, trị giá 3.700.000đ.

  • Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

+ Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Imexpharm sẽ liên lạc với KH bằng điện thoại để thông báo trúng thưởng và hướng dẫn thủ tục trao thưởng.

+ KH ở khu vực nào sẽ đến chi nhánh của Imexpharm ở khu vực đó nhận thưởng.

+ KH mang theo CMND và phiếu chứa mã số trúng thưởng hợp lệ.

+ Thời hạn cuối cùng Cty CPDP Imexpharm có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.