game tiến lên miên nam - Vào website game chính thức vn86

Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ XI năm 2018

Trong hai ngày 12-13/05/2018, Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm đã phối hợp cùng đơn vị đăng cai Sở Y Tế Cần Thơ tổ chức thành công Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ XI năm 2018, giải vinh dự có sự tham gia thi đấu giao lưu của các lãnh đạo tỉnh thành khu vực.

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) và hướng tới kỷ niệm 15 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, Sở Y Tế Cần Thơ đã đăng cai và tổ chức Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ XI năm 2018 với sự tài trợ thường niên của Công ty CPDP Imexpharm.

Đây là giải thể thao truyền thống nổi bật, có tính chuyên môn cao luôn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà nước, ngành y tế tại các tỉnh thành khu vực ĐBSCL, thu hút số lượng vận động viên là các y bác sĩ, dược sĩ nói riêng, cán bộ nhân viên ngành y tế khu vực nói chung và các khách mời về tham dự hằng năm. Nhà tài trợ Imexpharm phối hợp các Sở Y Tế trong khu vực luân phiên tổ chức sự kiện trên nhằm tạo một sân chơi cho các anh chị em ngành y tế có dịp gặp gỡ giao lưu chia sẽ kinh nghiệm thi đấu và công việc với nhau, tăng cường tình đòan kết gắn bó trong khu vực.

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

Giải thi đấu năm nay thu hút hơn 200 vận động viên về tham gia thi đấu. Bên cạnh các nội dung Đôi nam lãnh đạo cấp Sở và trực thuộc, Đôi nam; Đôi nữ và Đôi nam nữ chia hai nhóm từ 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên, giải còn có thêm hai nội dung là Đôi nam lãnh đạo cấp Tỉnh/ Thành phố và đơn nam không biệt lứa tuổi.

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

Hình thành và khởi tranh từ năm 2007 tại tỉnh nhà Đồng Tháp, Giải quần vợt do Imexpharm thường niên tài trợ và được các Sở Y Tế An Giang, Bạc Liêu, Long An, Tiền Giang,…. luân phiên đăng cai tổ chức đã từng bước nâng cao dần về chất lượng thi đấu, qui mô tổ chức cũng như số lượng vận động viên, cổ động viên về tham dự vượt kỳ vọng của Ban tổ chức, đánh dấu sự trưởng thành và đóng góp vào phong trào thể thao nói chung và bộ môn quần vợt nói riêng của toàn khu vực.

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

Trong lễ bế mạc, Ban tổ chức công bố và trao Cúp Hạng I, II và Đồng hạng III cho các nội dung thi đấu,  đồng thời trao cờ luân lưu và chúc mừng đơn vị đăng cai Giải quần vợt ngành y tế ĐBSCL mở rộng – Tranh cúp Imexpharm lần thứ XII năm 2019 là Sở Y Tế An Giang.