game tiến lên miên nam - Vào website game chính thức vn86

Imexforum Medical online – Chương trình Diễn đàn y khoa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hội Phổi Việt Nam, Liên chi hội hô hấp TP.HCM

Chương trình Diễn đàn y khoa Imexforum Medical là nơi chia sẻ, thảo luận và cập nhật những kiến thức y khoa, quan điểm, hướng dẫn điều trị mới nhất đến các bác sĩ trên khắp cả nước, qua đó giúp họ nâng cao trình độ vì mục tiêu chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Gần đây có một chương trình rất đặc biệt, thu hút sự quan tâm của các y bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực hô hấp. Đó là chương trình diễn đàn y khoa Imexforum Medical online.

Quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hội Phổi Việt Nam, Liên chi hội hô hấp TP.HCM, Chương trình Diễn đàn y khoa Imexforum Medical là nơi chia sẻ, thảo luận và cập nhật những kiến thức y khoa, quan điểm, hướng dẫn điều trị mới nhất đến các bác sĩ trên khắp cả nước, qua đó giúp họ nâng cao trình độ vì mục tiêu chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Trên thực tế, diễn đàn đã được thành lập vào năm 2018, thế nhưng đến khi được chuyển đổi sang hình thức online để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và tham dự trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19, diễn đàn lại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sự chuyển mình này của chương trình đã giúp kết nối trực tuyến giữa các chuyên gia hàng đầu của Hội Phổi Việt nam, Liên chi hội hô hấp TP.HCM, Đại học Corse-Pháp… với các bác sĩ điều trị trên khắp cả nước, qua đó đáp ứng nhu cầu tiếp cận từ xa những kiến thức khoa học uy tín.

Đối tượng chính mà Chương trình Imexforum Medical online hướng đến, đó là:

  • Bác sĩ chuyên khoa hô hấp, nội tổng quát
  • Bác sĩ đã tham dự chương trình Imexforum năm 2019, 2020 tại TP.HCM và Cần Thơ
  • Bác sĩ đã tham dự các hội thảo offline, online của Imexpharm
  • Khách hàng là nhà thuốc, người tiêu dùng theo dõi Fanpage Imexpharm Corporation

Chương trình được tổ chức trực tuyến dưới dạng chuỗi hội thảo khoa học trên các kênh truyền thông của Imexpharm. Trong năm 2022, chương trình dự kiến có các số phát sóng vào tháng 5, tháng 7 và tháng 10 với những chủ đề hấp dẫn phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Cụ thể, số tháng 5 với chủ đề: “Omicron và các biến chủng phụ – Hiện tượng tái nhiễm COVID-19 và hiệu quả của tiêm chủng” đã đánh dấu sự quay trở lại của chương trình Imexforum Medical online năm 2022, trong bối cảnh biến chủng Omicron và các biến chủng phụ của nó xuất hiện tại Việt Nam lẫn các quốc gia khác trên thế giới. “Số lượng ca nhiễm và hiện tượng tái nhiễm đang có chiều hướng phát triển như thế nào”, “hiệu quả của vaccine ra sao”, “tiêm bao nhiêu lần thì đủ” … là những câu hỏi sẽ được giải đáp dựa trên quan điểm khoa học rõ ràng chỉ có trên Imexforum Medical online, hứa hẹn mang đến cho không chỉ đối tượng bác sĩ mà còn người dân trên khắp cả nước những kiến thức vô cùng bổ ích.

Ngoài ra, đến với Imexforum Medical online, các khán giả sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và được các chuyên gia giải đáp trực tiếp. Đối với bác sĩ, khi đăng ký cấp giấy chứng nhận CME, đồng thời đảm bảo thực hiện đầy đủ yêu cầu từ Ban tổ chức và Hội Phổi sẽ có cơ hội nhận được giấy chứng nhận CME với thời lượng 04 tiết.

Một số lợi ích khác mà Chương trình Imexforum Medical online mang đến cho các bác sĩ và khán giả có thể kể đến như:

  • Được cập nhật kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và thế giới
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển vì có thể xem tại nhà
  • Dễ dàng xem lại chương trình trên các kênh truyền thông của Imexpharm
  • Có cơ hội giao lưu, tương tác và đặt câu hỏi trực tuyến cùng các chuyên gia đầu ngành; nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức; nhận được giấy chứng nhận CME thời lượng 04 tiết (dành riêng cho bác sĩ)
  • Chủ đề hấp dẫn và bắt kịp xu hướng, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam