game tiến lên miên nam - Vào website game chính thức vn86

IMEXPHARM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC NGUYỄN SINH SẮC 2018

Xuất thân từ vùng đất sen hồng Đồng Tháp, với tầm nhìn “Chất lượng hàng đầu – Tiêu chuẩn Châu Âu”, trong suốt chiều dài hơn 40 năm hình thành và phát triển từ năm 1977, Imexpharm luôn xem đội ngũ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công và phát triển bền vững. Với Imexpharm, sự phát triển bền vững không bao giờ tách rời khỏi sự phát triển và lợi ích của cộng đồng bằng các hoạt động có trách nhiệm như: bảo vệ môi trường, chăm sóc những người yếm thế trong xã hội và đặc biệt là đồng hành cùng học bổng khuyến học, khuyến tài.

Như một lời hứa, một lời cam kết cùng song hành với sự phát triển của địa phương, sáng ngày 30/9/2018, tại hội trường Công ty CPDP Imexpharm đã diễn ra Lễ tuyên dương 32 giáo viên và 94 học sinh, sinh viên, học viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Lễ tuyên dương năm nay do Hội khuyến học phối hợp cùng Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Tháp và Công ty CPDP Imexpharm tổ chức, Imexpharm đồng thời cũng là đơn vị tài trợ chính của học bổng lần này.

game tiến lên miên nam

Tiết mục văn nghệ của Trường TH Chu Văn An

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam

Tính đến hiện tại, đã gần 20 năm, Imexpharm đồng hành cùng với Khuyến học Đồng Tháp và được thực hiện liên tục vào mỗi đầu năm học kể từ năm 2000, những ngày đầu Hội khuyến học Tỉnh mới được thành lập.

game tiến lên miên nam

Tại buổi lễ, Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào, TGĐ Công ty CPDP Imexpharm đã chia sẻ những thông điệp, bày tỏ sự cảm kích và gửi gắm niềm tin yêu đến các thầy cô giáo và các em:

Bằng cả tấm lòng, Chúng tôi tin rằng, với khao khát chiếm lĩnh tri thức, các tân sinh viên – đặc biệt năm nay chính là thế hệ “Rồng Vàng” của các em tuổi Thìn sẽ tự tin dấn bước vào hành trình mới, biến khát vọng thành một ngọn lửa cho lòng quyết tâm, biến những giấc mơ trở thành sự thật.

Chúng tôi tin rằng, với khao khát làm chủ công nghệ, các học viên các trường cao đẳng nghề với những bàn tay khéo léo và chuyên cần của người thợ giỏi sẽ chế tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao nhằm phục vụ xã hội và đón đầu trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế thế giới.

Chúng tôi cũng tin rằng, với Ý thức về sứ mệnh trồng người, quý thầy cô giáo sẽ luôn mang trong tim bầu nhiệt huyết, truyền ngọn lửa đam mê học tập và những bài học làm người cho các thế hệ đi sau. Bởi vì, tương lai của đất nước nằm trong tay những người lái đò thầm lặng của hôm nay”.

Lễ tuyên dương còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị lãnh đạo Tỉnh. Tại buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND Tỉnh, UBND Tỉnh, UBMTTQ Tỉnh và các ban ngành.

game tiến lên miên nam

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty CPDP Imexpharm. Qua đó, đồng chí Nguyễn Văn Dương gửi lời chúc mừng đến các giáo viên, các em học sinh, sinh viên, học viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời nhắn gửi đến các thầy cô giáo và các em phải luôn không ngừng học tập, sáng tạo để theo kịp xu hướng thời đại.

 

Công ty CPDP Imexpharm xin được chúc mừng 32 giáo viên đã nỗ lực hết mình, mang đến những kết quả rực rỡ trong việc bồi dưỡng học sinh đạt giải các kỳ thi cấp quốc gia. Chúc mừng 56 em sinh viên đã tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc trong năm học và chúc các em sẽ còn phát triển vượt bậc trên con đường phía trước. Chúc mừng 38 em học sinh, sinh viên, học viên đã đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia.

Chúc nền giáo dục của Tỉnh Đồng Tháp không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành tích nổi trội trong tương lai không xa.

Xem thêm tại bản tin   – Báo Đồng Tháp Online