game tiến lên miên nam - Vào website game chính thức vn86

Imexpharm gia tăng sự hiện diện tại thị trường quốc tế

Với chiến lược Toàn cầu hoá vươn ra thị trường thế giới, hôm 24-26 tháng 10 Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã tham gia Sự kiện CPHI tại Barcelona, Tây Ban Nha. CPHI là sự kiện thường niên kết nối các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới nhằm trao đổi các sáng kiến đổi mới công nghệ, sản phẩm mới, tìm kiếm đối tác và kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu….

Với chiến lược Toàn cầu hoá vươn ra thị trường thế giới, hôm 24-26 tháng 10 Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã tham gia tại Barcelona, Tây Ban Nha. CPHI là sự kiện thường niên kết nối các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới nhằm trao đổi các sáng kiến đổi mới công nghệ, sản phẩm mới, tìm kiếm đối tác và kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu….

game tiến lên miên nam
Sự kiện CPHI tại Barcelona, Tây Ban Nha

Tại sự kiện này, Imexpharm đã có gian hàng giới thiệu các sản phẩm, đặc biệt là các dòng sản phẩm thuốc kháng sinh quan trọng, các sáng kiến trong sản xuất của Imexpharm đến các đối tác quốc tế. Đồng thời, Imexpharm cũng có các hoạt động gặp gỡ các đối tác nước ngoài nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.

game tiến lên miên nam

Nằm trong chiến lược Toàn cầu hoá, Imexpharm không chỉ tham gia vào các hoạt động tìm kiếm đối tác và gia tăng sự hiện diện trên thị trường quốc tế, mới đây nhà máy kháng sinh công nghệ cao Vĩnh Lộc (IMP2) của Imexpharm, tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện đánh giá hiện trạng hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn cGMP, một tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về an toàn dược phẩm được ban hành bởi Cục quản lý Dược Phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là một tiêu chuẩn mà bất kỳ công ty dược nào cũng cần đáp ứng khi xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

game tiến lên miên nam
Đội ngũ Imexpharm tại Sự kiện CPHI

Thành lập từ năm 1977, gần nửa thế kỷ qua Imexpharm luôn đặt mục tiêu chất lượng là ưu tiên hàng đầu nhằm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người bệnh và cho cộng đồng. Hiện nay, Imexpharm đang sở hữu 11 dây chuyền sản xuất sản phẩm đáp ứng nguyên tắc EU - GMP với 3 cụm nhà máy đạt tiêu chuẩn EU - GMP, gồm: nhà máy kháng sinh công nghệ cao Vĩnh Lộc (nhà máy IMP2), Nhà máy kháng sinh Betalactam Bình Dương (nhà máy IMP3) và Nhà máy công nghệ cao Bình Dương (nhà máy IMP4).

game tiến lên miên nam
Khách hàng tham quan gian hàng Imexpharm

Imexpharm còn là đối tác sản xuất nhượng quyền của nhiều tập đoàn Dược đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Sandoz, Robinson Pharma, DP Pharma, Galien, Pharmacience Canada, Sanofi – Aventis. Chưa dừng lại ở đó, Imexpharm luôn quan tâm cải tiến công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhân lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Tính đến hết năm 2022 Imexpharm đã có 12 số đăng ký cho 7 sản phẩm tại Châu Âu.