game tiến lên miên nam - Vào website game chính thức vn86

Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em – TP.HCM lần 5

Hòa cùng không khí tưng bừng của dịp hè và ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 sắp đến. Nhãn hàng Probio của Imexpharm hân hoan đồng hành cùng chương trình Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em – TP.HCM lần 5 do Sở Y tế TP.HCM, Hội Y tế Công cộng TP.HCM, Thành Đoàn Tp.HCM và Công viên Văn Hóa Đầm Sen tổ chức.

 Mục đích của chương trình là truyền thông giáo dục, hướng dẫn thực hành chăm sóc cho trẻ về mọi mặt, giúp trẻ phát triển toàn diện. Cùng sự tham gia hơn 10.000 trẻ em, học sinh, tập trung vào lứa tuổi mẫu giáo và học sinh cấp 1.

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (27-28/05) tại Công viên Văn Hóa Đầm Sen. Đã diễn ra buổi gặp gở và giới thiệu nhãn hàng Probio đến các bậc phụ huynh với tinh thần “Tiêu hóa khỏe, Vui đến trường”. Tại đây, các bé được nhận các phần quà từ nhãn hàng Probio trong khi các phụ huynh được các bạn TDV hướng dẫn về tác dụng hiệu quả của sản phẩm đối với vấn đề tiêu hóa của các bạn nhỏ. Không khí của buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng vui nhộn, có rất đông các phụ huynh và các bé tham gia.

game tiến lên miên nam

game tiến lên miên nam